EnglishVietnamese
  • 0918 99 2587

Đặt mua SSL ngay hôm nay để bảo vệ Website của bạn

SSL (Secure Sockets Layer) – là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật an toàn. Chứng chỉ số SSL cài trên server website của doanh nghiệp, giúp khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Tại sao nên sử dụng SSL?

Bạn đăng ký domain để sử dụng các dịch vụ website, email v.v… -> luôn có những lỗ hổng bảo mật -> hacker tấn công -> SSL bảo vệ website và khách hàng của bạn.
Bảo mật dữ liệu: dữ liệu được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã.
Toàn vẹn dữ liệu: dữ liệu không bị thay đổi bởi tin tặc.
Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình.

Tăng độ tin tưởng của website đối với người dùng

Từ tháng 10/2017, Google Chrome sẽ đánh dấu không bảo mật đối với những website sử dụng giao thức http, ngay cả ở chế độ ẩn danh. SSL chính là giải pháp giúp website của bạn có được sự tin tưởng của người dùng.

Nâng cao thứ hạng trên kết quả tìm kiếm

Google ưu tiên hiển thị kết quả của những website có giao thức https. SSL không chỉ bảo vệ thông tin mà còn giúp bạn tìm kiếm thêm được nhiều khách hàng.

SSL chứng thực cho Domain Name – Website . Khi 1 Website sử dụng DV SSL thì sẽ được xác thực tên domain , website đã được mã hoá an toàn khi trao đổi dữ liệu

HÃY LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI: 

0918 99 2587 ĐỂ ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG SSL CHO WEBSITE CỦA MÌNH

Hoặc đăng ký trực tiếp trên hệ thống AZ9S: http://me.az9s.com/dang-ky/chung-thuc-ssl

Top